Sad question

Mga mommies, Ano kayang gagawin ko para makalimutan n ng Asawa ko ung ex nya.? Sabi nya mahal nya ko pero Hndi ganun ung nakikita ko. Last time nagpost ako tungkol saknya dahil inopen ko nun messenger Tapos nabasa ko kchat nya ung ex nya. Kasal kami May anak kami 6mons old. Nagtitiis ako, gabi gabi umiiyak ako pero Hndi nya napapansin kasi busy sya sa laro nya ung pangalan nya sa nilalaro nya pangalan ng ex nya. ninanamnam ko ung sakit para pag dating ng araw n Kaya n nya sabihin sakin ung totoo Hndi n ko ganun masaktan, gusto ko ng tanggapin ng buo At maging civil Na lang sa relasyon namin. minsan humihiyaw ako sa banyo sa sakit, Tapos Lalabas ako n parang Ok lang ako. Kung di nya kayang kalimutan ung ex nya siguro dpat ako n Lang mag adjust 😔😔#advicepls #pleasehelp

29 Các câu trả lời

communication is the key mommy. wag mo kimkimin lahat yan. you need to release it before maapektuhan health mo.

you can't make someone love you more. pag usapan niyo para sa sanity mo na rin.. bka ikaw nmn mabaliw niyan

pray lang ng wlang humpay mamsh wlang imposible kay Lord.. 🙏

ayaw mo b siyang kausapin? bakit kayo Ang kinasal?

kausapin mo sya na nasasaktan ka na.

mg usap po kaya ng masinsinan

masisininan usapan mommy..

You deserve what you tolerate.

3y trước

pardon? no one deserve to be hurt! cguro mabait ang asawa mo. good for you! wag mo sanang maranasan lokohin ng Asawa! pagdadasal kita!

talk to him mamsh