Breast blockage

Hello mga mommies ano kaya pwede gawin breastfeeding mom po kase ako. Namamaga po sya ngaun. Parang may nakabara. Nakakalagnat po ba ito. Feeling ko kasi lalagnatin ako. Ano po pwede gawin. Advice pls. #firstbaby #advicepls #1stimemom

3 Các câu trả lời

Hot compress po. Tapos massage mo rin siya slowly para mabreak yung lump. Pwede mo rin ipasuck kay baby or magpump ka.

pag maliligo ka maligamgam ipaligo mo. saka ka mag hand express after mong maligo. kahit habang nasa banyo kapa.

yes nakakalagnat sya if di maalis ang block or worse maglead sa mastitis. hope you feel better soon.