pagmumuta ng baby

mga mommies ano kaya gamot sa pagmumuta ni baby 1 month na po sya di parin nawawala ang pagmumuta wala kasing pedia dito samin kasi probinsya

pagmumuta ng baby
15 Các câu trả lời

Patingin nyu na po Baby nyu Sis sa Hospital Pedia, dati kc may kita ako case na ganyan, ung na confine bunso nmin dhil sa asthma nya tas minor kc sya nun may katabi sya Baby nag mumuta din mata na Infection mata sabi Dr. na dapuan din daw ng langgaw sabi mommy baby gumaling din ng confine at nagamot sa hospital

2y trước

opo mi bukas pupunta muna kami sa center baka may maireccomend sila kasi malayo ang hospital dito sa amin

may ganyan si baby ko po non mag 1 month palang. napahiran ko kase ng wipes dati sa mata. neonatal conjunctivitis po ang sinabe ng doctor, may pinalagay na ointment sa mata sabi nung doctor sa loob daw mata ko ilagay pero sa talukap ko nalang nilalagay tas mga 1-2 weeks okay na si baby

mii patingnan mo sa pedia ganyan din anak ko nun wala pang 1 month may niresitang erythromycin si doc pinapahid mismo sa cornea ng mata at sa labas ng mata every day tatlong beses effective siya dahil nawala ang pagluluha at pagmumuta ng anak ko

parang namamaga na po momsh based sa picture? pacheckup nyo na po baka lumala pa po. sensitive ang lahat ng bagay sa newborn kaya hindi pwedeng mag self medicate. meron naman po sigurong pedia sa mga sentro or bayan?

2y trước

yes mommy pacheck mo na. mas mabuting maagapan. wag sanang lumala 🙏 praying po na sana okay si baby

Ganan din nangyari sa anak ko..meron niresetang pampatak sa mata ung ngcheckup..pero di agad nawala..matagal bago nawala ung sa anak ko umabot ng 11months sya bago mawala..

2y trước

1week plang anak ko nun ngmumuta na..pero tagal din nwala..paggising sa umga puro muta na sya..di maimulat ang mga mata nya..ayun sa awa ng dyos natanggal din..11months nyang dinala un..halos mamula mula na ang mata nya nun..

Pwd ka magdownload ng online apps pra sa online consultation hnd kn llbas may bayad nga lng 500 pero mbbgyan ka ng tamang reseta pra s baby mo kase pedia tlga makakausap mo po.

mommy sorry pero hnd na po normal yan sa newborn. Plss do online check up of wala pong pedia na malapit sainyo. kawawa si baby.

2y trước

sa center po bukas pupunta kami kasi yun lang meron dito samin naawa narin po ako sa baby ko😥

opo mi napaselan po ng mata kaya di pwede kung ano2 gamot ang ipapatak or gagawin. gatas ng nanay patakan mo po try mo po

2y trước

tinry ko na po mi pinapahiran ko sya ng cotton na may gatas still nagmumuta parin

nagkaganyan Po baby ko mamsh dati,, ligo lng at paaraw Saka pinapaharan ko Po Ng basang cotton tuwing may mota..

2y trước

mawawala din Yan dahan.dahan mamsh,, ganyan talaga Yan natagalan ka siguro naglabor tulad ko

wawa naman c baby.. need po tlga nya ma check up pra mabigyan ng tamang gamot.. mata po kc yan.. napaka delikado

2y trước

kaya nga po mommy lalo pag umiiyak sya dumadami ang muta nya