Baby bath Soap for 4months old

Mga mommies ano kaya ang magandang isabon sa baby? Johnson first soap niya pero hindi okay sa kanya, kaya pinalitan ko ng lactacyd pero pinalitan ng dr nung pina check up ko siya dahil sa mamaso niya. Green Magic Kiddie Soap ang pinalit ng dr pero nakikita ko na parang nag kakaroon siya ng butli-butlig sa leeg kaya balak ko sana siya palitan ulit. I want to try any soap naman yung soap na parang lactacyd din pero yung hindi sana ganon ka tapang. masyado kasing matapang ang lactacyd. and sana yung mura lang. thank you sa mga mommies na sasagot.

31 Các câu trả lời

In My babs first week she used Lactcyd but her skin got dry so I changed it with Cethpil a bit mahal but it suits all types of skin.she is now usingCethapihl bby for hair and body.

cetaphil baby mamsh effective safe and gentle sa babies or aveeno and babyflo oatmeal. may mga pricey din tulad ng oilatum and pysiogel.

dove sensitive mommy ! nahiyang baby ko . dati kc my mga puti puti sa balat nya . sa ng pedia n baby sa tubig dw un ..

Basahin nyo po ung instruction sa lactyd.. iddosolve mu pa din po yan sa water para di matapang😉

cetaphil baby po or dove baby ung for sensitive skin. or aveeno nga.

try mo po yan momie baby dove, yan sabon ko kay bby ko magnda sya

baby care sis tupperware brand po un pwede khit allergy skin

trisopure mommy try mo yun gamit ko sa baby ko

Lactacyd blue . Hypoallergenic yan yung sa baby ko .

human nature baby bath..,or lacticyde when enzemy..