Low breast milk supply

Mga Mommies ano ginawa nyo at ilang months po ba bago dumami gatas nyo?40 ml lang breastmilk ko kapag nag bbreast pump ako eh. 😢ebf po ako bumaba ndin timbang ni lo ko.😟1 month na po kmi ni lo.#advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

hi mommy. ☺ ganyan rin ako nung 1st month ko. Ipasuck mo lang kay boobs mo. siya mismo magpapalakas jan. higop ka sabaw, before and after mo magpadede inom ka ng maraming water. ☺

4y trước

salamat mommy.sana nga po dumami na bm ko

konti lng b umihi baby mo?

4y trước

enough milk mo sis. 🙂