CS INCISION

hi mga mommies, ano gamit nyong mild soap pra basain ung tahi nyo? pwede na ba ung dove with warm water? 2 weeks na simula nung ma CS ako. #1stimemom

7 Các câu trả lời

sabi ng OB ko pwede naman yong safe guard pero hindi mo talaga sasabunin ang sugat padadaanan lang ng tubig na may kasamang sabon na. ganon ginawa ko 2 weeks after ko ma CS hanggang ngayon okay naman bilis nga natuyo ng sugat ko at wala naman naging problema.

3y trước

thanks po

1month bago ko basain momsh yung tahi ko. kojic pa nga gamit ko hehe ok naman

3y trước

thanks po

ako safeguard lang after 2 weeks ko mahiwa

3y trước

thanks po

milk en rice ng johnson

3y trước

thanks po

Cetaphil gamit ko

3y trước

pwede po ba kahit warm water nlng? cetaphil shampoo lang po kasi meron ako dito. thanks po sa pagsagot

Up 👆

uppppp