Hello mga mommies, ano bang hair treatment ang pwede s mga breastfeeding mom? since i got preggy kasi hot oil lang ako eh..

3 Các câu trả lời

Nakapanganak ka na ba? If yes pwede na ang rebond at keratin treatment. Breasfeeding din ako pero pwede na sa akin yang mga treatment na nabanggit ko.

2y trước

anong month na si baby, mommy noong nagpahair treatment ka kahit nag papavmbreastfeeding?

Pwede na po magpa treatment basta 1 year old pataas na ang bata.