Panubigan..

Hi mga mommies.. Ano ba ung feeling na water breaking na natural? .. Ung sa panganay ko po kasi forced na nilabas sa hospital ung panubigan ko nakahiga ako nun.. Late na kasi si baby nun e mga 40 weeks and 6 days.. At tagal ng year difference nila e mga 6 years.. Ngayon sa second ko 37 weeks and 4 days 1cm dilated nako.. Ihi na ako ng ihi at may yellow discharge na din.. Malapit na kaya un?

2 Các câu trả lời

kapag po pumutok ang panubigan parang gripo yung labas ng tubig.

Par kang nagihi pero di mo mapigilan