senyales ng galaw ni baby

mga mommies ano ba palatandaan o senyales na gumagalaw si baby sa tummy natin.. Di ki kasi sure kong galaw naba ung magagamdaman ko sa tiyan.First time mom kasi aq di kupa alam kong ano ung galaw talaga.. can someone explain po.. 25weeks na po c baby.. thank you! #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

manhid ka? first time mom ako pero alam ko ang galaw nya. nanay ka na, dapat alam mo na yan d na kailangn iexplain