Hospital Bag

Mga mommies ano ano po ba mga dapat dalhin sa hospital bag namin ni baby maliban po sa mga damit? and need pa po ba magdala ng bath robe or kahit cardigan nalang po?

4 Các câu trả lời

Toiletries nyo po and in my case nag lagay din ako sa bag ng mug ko, spoon and fork, anmum milk, vitamins.. Mga pinack ko na damit yung long sleeves na polo shirt para madali po magbreast feed, nagdala din ako pajamas and socks kasi ginawin ako.

Hope this helps.. Nagdala ako robe. Pero since hospital gown gamit ko di ko nagamit 😁

Bathrobe na lang po o kaya dress.

Pajama. Mejas. Pampers mo.