Best way for easy labor?

Hi mga mommies, ano ang pinaka best way para mag open agad yung daraanan ni baby ko? Kabuwanan ko na this January 3rd week pero naka close pa rin yung lalabasan ni baby. Thank you sa mga tutugon.

2 Các câu trả lời

Same tayo mhie.. Pero ako 1cm na nung katapusan ng December. tapos bumalik ako ng OB ko itong last friday lang 1cm parin. Inadvise saken na magpatagtag na ko, maglakad lakad. kahit anong activities pwede ko ng gawin para mas bumilis ang progress. Hoping this week may progress na ang cm. Pray lang tayo mhie 🙏🏻😊

9mo trước

Thank you momsie. Praying na maging maganda yung result ng checkup natin sa susunod.🙏🙏