Best way for easy labor?

Hi mga mommies, ano ang pinaka best way para mag open agad yung daraanan ni baby ko? Kabuwanan ko na this January 3rd week pero naka close pa rin yung lalabasan ni baby. Thank you sa mga tutugon.

2 Các câu trả lời

based in my experience...Nanganak ako exactly 40 weeks for my second baby. Lahat ginawa ko na patagtag lakad lakad, inom pineapple juice then kain ng pineapple. 37 weeks palang 1cm na ako halos ilang weeks dn akong naglakad at naghintay., hoping lumabas na si Baby pero kung kailan talaga gusto ni baby lumabas na araw, kusa po sya lalabas sa gustong araw niya po. avoid niyo po mastress. Iready mo nalng po ang iyong lakas sa paglalabor at sa nalalapit niyo pong panganganak. Insert Primrose po sa vagina niyo then samahan na dn ng lakad lakad at inom ng pineapple juice.😊

Same tayo mhie.. Pero ako 1cm na nung katapusan ng December. tapos bumalik ako ng OB ko itong last friday lang 1cm parin. Inadvise saken na magpatagtag na ko, maglakad lakad. kahit anong activities pwede ko ng gawin para mas bumilis ang progress. Hoping this week may progress na ang cm. Pray lang tayo mhie 🙏🏻😊

9mo trước

Thank you momsie. Praying na maging maganda yung result ng checkup natin sa susunod.🙏🙏