Milk Boosting Foods or Lactation Talks

Hi mga mommies, ano ang mga pagkain o drinks na nakakapaboost ng breast milk nyo? Lalo na pag lalaki ang anak. Thank you.

9 Các câu trả lời

malunggay po mamsh at tableya powder. pang painit ng umaga po tapos malunggay na sabaw para sa pmpananghalian. at malunggay naman na sabaw chaka gata sa gabi para masarap po

ako wla po tinitake more water lng ako at palaging my sabaw ulam namin..tabaching ng baby ko pure breastfeed po sya

5y trước

yan una ko boy now girl tabaching dn wla ako iniinom n kahit ano na suplements.water lng talaga at sabaw ako kain ng maraming gulay

Lacta flow po maganda itake ..sis try nyo po tapos kain ka lang ng kain ng my mga sabaw.

Malunggay na may sabaw po, or any ulam na may sabaw at tubig lang po. Effective po yun

Sa akin po dati Milo, malunggay powder and bumibili po ako lactation treats and drinks

Malunggay sa masasabaw na ulam po

natalac po . malunggay capsule

M2 bili ka sa andoks maganda un super

5y trước

Ilang take bago cya umipek momsh?

Water, sabaw and milo lang.