Calcium 2x a day??

Mga mommies!! Ang iniinom ko kaseng vitamins: Morning- Obimin plus Lunch- Folic acid at floracap Night- Calcium Ubos na kase yung obimin plus ko, sa umaga ko po kase tinatake yon so balak ko po sana yung calcium ko sa umaga ko itatake tapos sa gabi den pwede po kaya yon?? Bali manyare 2x ako iinom ng calcium ok lang kaya?

13 Các câu trả lời

Pwede naman basta mainom mo lahat. Pref sana may obimin ka. Ako kasi, Morning: Obimin Lunch: Sangobion Night: Calciumade Mas masarap tulog ko pag sa gabi ant calciumade 😁

4y trước

Hindi sis. Basta matutulog na ko saka ko iniinom ung calciumade.

Di napo ako nainom ng obimin. Calcium and ferrous w/ folic acid nlng po 😊 yung ibang vitamins gaking nalng sa fruits and veggies sabi ni OB

Me po tinanong ko c ob if pwede 2x a day calcium Sabi nya pwede. Kc matakaw sa calcium c baby. Lagi sumasakit ngipin ko

4y trước

Ok lang kaya mi? Sayang kase mga naskip ko to gawa na maaga ako nakakatulog kaya di ako nakakainom ng calcium sa gabi 4 yung naskip ko sayang kase kung tengga. Para atleast ubos ko ng 30days, ok lang kaya?

Ako mommy, 2x a day a ko nagtatake ng calcium nung ng mag7mos na ko, yan yung sinabe sakin ng OB ko..

yes pede.. aq 2 times aq mgcalcium kasi d aq umiinom ng gatas dahil grabe acidic q..

Pwede 2x a day ang calcium kaso nakalalaki daw ng bata ang calcuim

Ob ko nung nag 18 weeks na ako pinag 2 times na ako ng calcium.

Ako po MULTI VIT ko Morning . CALCIUM LUNCH . FERROUS EVENING

Morning=CALCIUMADE LUNCH=MULTIVITAMINS EVENING=FERROUS

Wag sis isa lang kung ano po nasa reseta