Breastfeeding

mga mommies ang basehan ba na malakas gatas mo eh yung lagi natagas sa damit mo? yung byenan ko kasi laging galit sa akin kesyo wala daw akong gatas kasi hindi daw natagas sa damit ko di daw ako katulad ng ibang nanay 😢 eh samantalang pag nadede naman sakin baby ko lakas ng sirit ng gatas ko. nalulungkot ako kasi kinukumpara pagkananay ko sa iba lalo na dumadaan pa rin ako sa postpartum anxiety ko di ko talaga maiwasan na maiyak gabi gabi 😢😢😢😢 #Breastfeeding ##theasianparentph

3 Các câu trả lời

mag base po kau sa poop and wiwi ni baby, pag parating full Ang diaper ni baby in time ok lang po un... mommy advice ko lang po paki note po ito, Ang depress, stress or anxiety po ay nakaka baba Ng production Ng gatas po, at wag mo pong laging isipin na onte o kulang Ang gatas kc po Ang utak po nten Ang dahilan ng production ng gatas... Yes nakaka apekto po ito sa ating Katawan... ituloy lang po Ang pag inum Ng maraming tubig 2-4liters or more pa po, pag naka sobra ka sa 4 na litro sa isang Araw ay pwede po kau mag over supply Ng gatas... And more info po ay importance po ng malunggay para sa nutrition at nakakatulong sa pag boost Ng milk and ascorbic acid or vit.c po para iwas sa sakit c mommy... kung gusto mo pa pong mag boost search po kau, iwas po sa STRESS MOMMY for baby... isipin mo na lang na kaya mo pang mag produce Ng mas malakas na gatas for baby... 😊 search for more information, and if you want to talk about my experience I'm willing po to share... 😊 #sharingiscaring #sharelove #proudbreastfeed #supermommies #proudmommy #lovemommy

wag ka po magpa apekto sa mga sinasabi po ..mahirap talaga at lalo na nakikisama ka po sa byanan nyo ..pero isipin mo nalang me na as long as okay lang naman ang lahat ke baby all goods lang .. Fighting ✊🏻

oversupply din po minsan kapag tumatagas sa damit. basta enough po supply mo sa baby mo thats ok. mag base po kayo sa poops or wiwi ni baby. kapag may iniihi at nagppoop sya regularly ok lang ang gatas mo

2y trước

baka Ang gusto po ng byenan mo ay chubby c baby mo?