Mga mommies and daddies tama ba na ibigay natin kay mister o misis ang password natin sa social media?☝

151 Các câu trả lời

Dipende naman po sa tao, hehe. We don't share passwords on social media, i do respect each others company. Chaka di naman sa ano, di namen pinapakelaman yung cp ng isat isa😊

Nung una never kong hininge password nya, pero dahil gumawa ng kalukuhan at nahuli ko kaya lahat ng password kinuha ko,so mas nging aware na ako ngayon.

Nasa usapan ng mag-asawa if that's something they'd want in their relationship. Basta walang sapilitan at maluwag sa kalooban nyo na alam nyo ang password ng isa't isa.

Dati alam ko pass niya. Pero yung sakin hindi. Pero ngayon dahil nag aaway kami sa family niya. Nag palit na siya ng pass. Hinayaan ko nalang din. Dipende din kasi e

Depende yan sa tiwala nyo sa isa't isa kami ni Husband alam namin password ng isa't isa minsan sinisilip ko messenger nya pero hindi ako nakikialam sa messages nya

yes, pero case to case basis naman yan, May mga taong na gustong magkaron ng privacy, as long as nagmamahalan at walang ginagawang masama, it's really up to them,

Yes okay lang, kasi kahit na sabhing privacy yung matter po dun is wag lang siyang magreply or makielam sa bawat message na meron don unless may approval mo.

Sa tanong mo kung tama ba, yes po tama. Pero not necessarily. Kmi ng hubby ko di namin alam pw ng mga fb nmin. And we lived happily ever after. 😍😘

kung itatanong nya bakit hindi basta walang gagawin na hindi ko alam para walang away kasi privacy mo yun,saka kung may tiwala ka naman sa kanya.

tama lang naman na alam nyo ang password ng isa't isa. kasi at the end.. meron pa naman silang ibang account na hindi natin alam ang password