Mga mommies and daddies tama ba na ibigay natin kay mister o misis ang password natin sa social media?☝

151 Các câu trả lời

Para sa akin depende pag gusto nnyong dalawa at ayus lang sa inyo di go kayo kung ayaw naman nnyo dahil gusto nnyo privacy sa isat sa di wag

Yes, my husband and I share passwords on each other. Para open kami sa lahat, walang magdududa since hawak namin yung password ng isa't isa

depende po s inyo anu agreement nyo. if you both agree na mgshare ng pw its ok. if ayaw nung isa just respect his/her privacy then.

depende po sa kasunduan nyo 😊 kung gusto nyo ng may konting privacy, ok lng.. pero kmi ni hubby, open kmi.. no secrets 😊

ako kabisado ko password ng hubby ko and ganun din siya... as long as wala nmn kayo dapat itago sa isa't isa why not di ba ?

It depends din sa inyong dalawa. Sa akin naman, I value privacy so we don't share our passwords sa social media accounts.

yes kung wala kayong tinatago sa isat isa okay lang na ibigay nyo ang password nyo para hindi rin kayo nagdududa pareho..

Oo naman po. Depende yan sa inyo. Kami ng asawa ko share kami kasi minsan nalilimutan nya pw nya, ako nagreremind haha.

Depende po sa inyong mag asawa yun. If you both agree to give your password to each other then wala pong mali dun.

hindi naman po mali na ibigay ang password as long as wala naman kayong tinatago sa isat isa hindi big deal yon