Mga mommies and daddies tama ba na ibigay natin kay mister o misis ang password natin sa social media?☝

151 Các câu trả lời

Yes. para wala ng maitatago pa. kailangan malaman ng isat isa kung sino ka chat or ka text ng hubby natin or ng wife natin🙂 mas maganda kasi na dapat wala na tayong tinatago sa isat isa para mas comportable yung pag sasama.

I dont think big deal sa mag-asawa yun if you trust your husband naman. Kami ng husband ko we don't share our password pero we can check each other's phone naman from time to time, and I guess wala naman kaming dapat itago.

hmm i think for me yes .. kailangan open kayo sa isa't isa ... nasa partner mo nalang yun kung ioopen niya yung account mo . Lalo na sa mga selosa/selosong partner , ayaw nila na may tinatago ka sa kanila .

Yes.. dapat sa mag asawa, transparent sa isat isa. If someone ask for privacy, dun kasi naguumpisa ang cheating.. hindi tamang hinala un, once na pinag awayan niyo ang social media, may mali na..

Depende. If willing kayo pareho. Samin ksi nanliligaw palang siya pinapabuksan nia na accts niya skin. Ldr kmi that time kaya pinili nia ibigay skin password nia pra dw dko pagdudahan 😅😅. Until now gnun padn.

Sa amin kasi ni hubby hindi alam ang password ng isa't isa. Iba pa rin kasi kung may privacy kayo mag asawa. Kung lolokohin ka naman ng asawa mo na sa kanya na un. Alam mo naman na digital ang karma.

Samin mag asawa alm Q pw nia kc aQ gmagawa ng mga acc. Nia.... and pra n rn daw mbuksan Q at mptunayan nia sakn na loyal xa... peo pw Q dii nia alm...dii kc xa mhilig magkalikot ng acc. Q

It depends sa agreement nyo. But okay lang naman if yes and okay lanh if no. That's trust issue. But always remember kahit mag asawa or partner na kayo 'trust' should never be an issue.

yes, for me lang.kung wala ka namang dapat itago, since mag asawa naman kayo di na uso ang privacy privacy. dapat open kayo sa lahat ng bagay ni hubby para iwas sakitan :)