Acne outbreak

Mga mommies, may alam po ba kayo magandang skincare routine or products na pwede gamitin during pregnancy? Ngayon lang ako nagkapimples na malala po talaga. Dati paisa isa lang, pero ever since naging preggy ako, naglabasan siya buong face 😅 Thank you in advance mga mommies!

1 Trả lời

Try mo momsh G21 Acne Milk. Safe siya sa buntis at sa breastfeeding moms. 'Yan din kasi gamit ko, 31 weeks preggy na ako mabilis matuyo mga pimples ko at lalo pa ako kuminis.