Cleft palate 2 yrs old

Mga mommies may alam ba kau hospital for cleft palafe, may hospital n sana kc ang 2 yrs old baby girl ko kaso, mukha natabunan n ata name niya, lagi na lng kc for sched. March 15,2020 p dapat operation niya, january na po wala p din daw schedule samantala aug. Pa sila nagooperate. Sana may makapansin sa akin malpit n kc mag 3 anak q

Cleft palate 2 yrs old
1 Trả lời

gandang bata .. hope na my makasagot sau dto

4y trước

kaya nga eh sobra stress nq sa paghahanap ng hospital kung saan meron, bago sana aq manganak maayos q panganag q