Pagkain ni baby

Mga mommies ako lang ba dito ang may baby na 10 months pero kumakain na ng isang platitong kanin umaga tanghali at hapon? Normal ba to or dapat pang baby food lang talaga? Keri naman ni baby hindi sya constipated and hinahanap hanap din nya talaga yung kumain ng kanin. Sana may sumagot po. #respectpost 😅

2 Các câu trả lời

Normal po mommy.. Very good si baby at matakaw ng rice 😊 Although lookout pa din po baka mapasobra at mag-result ng obesity..

3y trước

Thank you po pala momsh ☺️😊

Sna all mamshie, tipid sa gatas yan