Dapat inumin para Hindi magkaroon ng Tibi.

Hello mga mommies any advice po kung ano ang dapat inumin o kainin para makapoops po. Hindi kase epektino saakin yung nereseta na gamot senokot po. Sobrang nahihirapan na ako sa pagtatae. 1week bago ako makatae Pero sobrang tigas ang Tae ko 35-36 weeks po mommies

9 Các câu trả lời

ganyan din po ako mula 33w-35w pero simula nung tinry ko yung napanood ko na itry yung delight yung parang yakult din. 1 kada araw di na ko nahirapan as in. try nyo po baka effective din po sainyo

papaya po na hinog na hinog, and pinya saglit lang po yan. yakult din po effective sakin. ako naman po problema ko mayat maya ako poop kaya hindi makagala, pero hindi naman daw po diarrhea sabi ng OB

ako oatmeal lang po sa umaga tas maternal milk Pag madami akong nailabas kinabukasan di ako ma tatae pero madalas araw araw

more water ka lang dpat 2-3liters a day mi or try mo kainnang gulay lagi like choupseuy or gintaang kalabasa sa sitaw

2.5 to 3 ltrs na water lang Yan a day and gulay po

Ako din po mie, hirap mag poop.. 36w today

more on water lang po mhie ganyan din ako

water lang po mu