Breastpump

Hello mga mommies!💞 Any advice po anong brand ng rechargeable na breast pump ang maganda po bilhin? Thank you po sa mga sasagot. 💗#firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Spectra po for me dahil hospital grade. Walang backflow no need to clean hose. Rechargeable din so nagagamit ko siya all around the house. Love bottles that came with it.

Check out mo po MyMommyPH on FB. Marami siya diff kinda of pumps and may YouTube videos pa siya on reviews, etc. Mahilig din mag sale 😁