Lungad sa Bibig at ilong

Mga mommies, advice nman po pls .Baby ko po 22 days plang .. Everytime na nag papadede ako tapos e burp ko sya .. nag susuka parin sya halos bumulwak talaga sa bunganga nya ,minsan pati sa ilong lalabas Ang gatas . Diko Alam gagawin ko natatakot ako . Ano ba dapat gawin ko ?? Minsan Kasi ayaw nya papigil kakadede minsan iiyakan pa ako .. breastfeed po sya pls advice po#firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Madalas tlaga maglungad ang mga babies 6mos old below dahil po sa reflux ng stomach nila, mababawasan din po yan as they grow older. Make sure po na hndi overfed si baby, elevated ang katawan nya while feeding and burp every after feeding.

Kargahin nyo lang po si baby, or elevate pag nakahiga sya para bumaba yung dinede nya Normal naman po sa baby ang lungad Yung hindi po normal is if sobrang dami talaga sa isang araw kung lumungad si baby and iba ang kulay