Baby at 5 months old have fever what to do?

Hi, mga mommies advice naman po 5mons old plng po baby ko and my lagnat po sya nag simula ng 38.3 bumaba ngayun 12am ng 37.9 Bali 8hrs na syang my lagnat kagagaling lng po nya sa ubo sipon what to do po pa advice naman ksi first time lng nya lagnatin pa check up ko na po ba agad or painomin ko ng paracetamol muna pag hnd pa nawala saka mag pa check up? #pleasehelp #advicepls #1stimemom

3 Các câu trả lời

Wag ikulob ng blanket or mainit na damit na long sleeves po. Better yung sisingaw yung init. Once sa hospital may batang nagkkombulsyon, sinugod dun then the doctor came and saw na balot na balot yung bata, sabi ng doctor, napakataas na ng lagnat ang init init pa ng suot talagang hindi mawawala lagnat nyan, so ayun akala ko dati din dapat balutin 😅

paracetamol pag 37.8 pataas, check bottle kung gano kadami dosage. if you can bring baby sa pedia better do it din para madirect kayo on what to do.

give paracetamol then consult to your pedia po.