Babys Cough

Mga Mommies Any Advice Na Pwedeng Gawin ? Inuubo Yung Baby Ko Pero Di Naman Malala ,Nagwoworry ako kasi maga 2 weeks old palang sya... Anu ba pwede gawin?

2 Các câu trả lời

Ako sis pinagpipiga ko sya ng dahon ng oregano. Pinapatong ko lang sa painin na kanin yung platito na may oregano at pati kalamansi sama mo na. 😊

Or try mo yung maglagay ng onion sa tabi ni baby pag matutulog damagan. 😊 di ko pa nagagawa pero marami akong nababasang effective 😊