Fun Run

Mga Mommies, may activity po school namin. Fun run. Jogging. Is it okay for me to join? Healthy exercise din po ba yun? Or bad for my baby? Anyways, 4 months preggy po.

1 Trả lời

If ginagawa nyo po ang pagtakbo as exercise dati bago kayo magbuntis, okay lang kasi ibig sabihin sanay ang katawan mo sa ganung activity. Pero kung hindi at ngayon mo lang sya gagawin na magfun run, better to take it easy. Wag yung todo na takbo. Kasi mabibigla katawan mo lalo na may extra weight ka ma dala which is si baby na nga. Iba din kasi ang balance mo na ngayon since may baby na sa tyan mo.