Ecxited ♥️

hi mga mommies. 8months na po ako, gusto ko na po sanang bumili na ng mga gamit ni baby para isahan nalang. ano po kaya mga kelangan? as in lahatan na po? like crib, baru baruan, lahat ng essential needs ni baby. thank you po sa sasagot ♥️

1 Trả lời

Long sleeves Shorts sleeves Sleeve less Pajamas Bonnet Mittens/socks Towels Lampin Crib or pwedeng hindi na kung co-sleeping Sapin na water proof Basin Bottles or if your prefer exclusive breastfeed As much as possible white yung mga damit and towels

4y trước

thankyou sissy ♥️