Sleep

Mga mommies 7 months preg here . Bawal na ba sa buntis yung tulog ng tulog ?

29 Các câu trả lời

Yes sis.. lakad lakad na para iwas mamanas.. Pahinge ako favor sis. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

Sabi nila kse maamanas ka. Pro para sa akin kse ok nman matulog wag lng un sa umaga, sa gabi ang normal n mahaba, pra d ka antukin ready mo mga bagay na gagamitin monat ng baby mo or kausapin mo ang baby mo sa tummy at makinig ng mozart pra maging matalino si baby

mas mainam nga na mag ipon ka na ng tulog ngaung 7mos. by 9mos, onti nlng ang nakakatulog ng maayos dahil mabigat na ung tyan, d ka na makahinga ng maayos pag nakahiga ka, plus madalas ma masakit at pagod katawan mo

Pwede mag tulog, pero you discipline yourself na kumilos kahit papaano or else mag Manas ka nga and mag ka complication pa on your delivery which is ayaw natin mangyare.. 😅 Have a safe delivery😚

mas need po natin ng tulog at enough rest kaya pwede ka po matulog if inaantok ka. balansehin mo lang din po na may exercise ka para d ka magmanas at mahirapan managanak if you want normal delivery.

Hindi naman po. Ganyan din po ako pag natapos ko yong mga ginagawa ko natutulog ako. Ang iniiwasan ko lang ay uong magulog sa hapon. Nahihirapan akong matulog pag gabi e.

7mos. here.. aq hirap na hirap huminga. then madalas tumitigas tyan ko.. may time din na masakit mga balakang ko huhuhuh.. kahit naglalakad naman aq umagat hapon

5y trước

Ganyan din ako momshie. 7 mos. na din now.

mas antukin ako ngayon sis na 7months preggy na ako kesa before.. 😊 ok lang naman siguro. mas nakakaantok na ngayon eh. parang laging pagod

5y trước

I feel you mommy, ganyang ganyan din ako

Di naman po. Basta wag lang masyado magpataba. Tska dapat kahit tulog ng tulog may time parin maglakad lakad para kahit pano matagtag 😊

Ako ngayong 7mo ths lageng nasa galaan hahaha sa mga malls ganun 😂 More on lakad na. Exercise narin kase saka para di na manasin pa