about stress

hi mga mommies 4 months preggy na po ako tanong ko lang po ano po epekto sa Baby kapag stress po? natatakot po kasi ako thankyou po nga mommies #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Pwedeng mag-cause ng miscarriage momsh based na din po sa experience ng cousin ko. Lagi siyang stress kaya nakunan po.

3y trước

Going 6months preggy na po siya that time. Kaya bilin po ng mga OB na umiwas po sa stress kasi pwedeng premature si baby paglabas or low birth weight.