First time mom ?

Hi mga mommies, 4 months old si baby and first time mom po ako, last na dede nya ng milk (6oz) 8pm then nag sleep na po sya ng mga 9 pm, question lang po hahayaan ko lang po ba syang mag sleep until magising sya before ko padedehin ulit or pwede ko pong padedehin pagtulog., usally po kasi mga 3 am na sya magigising ulit or minsan po 1 am. Salamat po sa sasagot ?

1 Trả lời

Mas ok po yung siya po kusa gigising ☺️ gigising naman po sila pag gutom na