Braxton hicks or false contractions?

Hello mga mommies. 3rd pregnancy ko na po and 27weeks and 6days na si baby. Ngayong umaga nakakaramdam ako ng kakaiba sa lower abdomen ko at pwerta ko. Not sure po kasi ngayon ko lang naramdaman to,sa dlawang nauna ko wala akong naramdaman na ganito. Need ko na po ba magconsult agad sa OB ko?#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Yes mi. Kung alam mo na may hindi ka normal na nararamdaman, best po na iconsult mo kay OB to be safe ☺️

2y trước

❤️✨