39 Weeks no sign of labor

Hi mga mommies, 39 weeks ako ngayon going to 40 weeks no sign of labor pa din, ano po pwede gawin? Pinapainom po ako ng OB ko ng Primrose ano po ma i aadvise niyo? Thanks po. #theasianparentph #39weeks #adviceplease

1 Trả lời

pineapple fruits kinaen ko.nag open cervix ko..start 36 weeks everymornen naglalakad po ako tapos pag 37 weeks sinabayan ko na squat...kahit bago aq matulog...effective sya kac 39 weeks naglabor na po ako.at normal delivery po ako.