Gaano ka effective ang primrose?

Hello mga mommies! 38 weeks na po ako now, and niresetahan na ako ng OB ko na uminom ng primrose kasi upon checking close pa din cervix ko, pero malambot na daw siya. 😅 Tapos 3x a day ko siya iinumin. Gaano ba ka effective si primrose? Na eexcite ako na kinakabahan at the same time. Hahaha

2 Các câu trả lời

same here mamsh, 38wks and nag-primrose na din ako, pero closed cervix pa din. ang advise talaga ng OB maglakad lakad at gumalaw galaw

sa 2 anak ko wla naman ako ininom na ganyan kasi naniniwla OB ko na kusa lalabas ang baby if gusto na tlaga. Jist relax

1y trước

Yung pag bukas po ng cervix nyo paano nyo po ginawa? Walking lang everyday?