38 weeks pregnant

Hi mga mommies 38 weeks and 2 days ako today. Nag pa ie ako nung friday at monday sabi nasa 2cm pa rin ako. Any suggestions po para madagdagan ang cm mga mommies praying for normal delivery due ko po sa October 23. Any suggestions po #38weekspregnancy #firsttimemom #advice

20 Các câu trả lời

Ako EDD ko ngayon pero di pa ko na ie kahit check up ko kahapon.. Yung sakit sa puson pawala wala sia pero feeling ko lagi may lalabas sa pempem ko.. Di kaya maover due si baby kapag over na ko sa 40weeks? Mejo malaki pa naman na sia kahit nagdiet ako.. Kumakain at umiinom naman din ako pineapple para mapabilis saka lakad wala pa din🥺

2y trước

overdue po kapag nasa 42 weeks na. kung 40 weeks na po kayo pwede pa po kayo mag wait ng 41 weeks and 6 days. ako po 39 weeks and 4 days na ngayon

mii ano sinunod niuo pong bilang yong sa LMP po ba or sa Ultrasound ? nalilito kasi ko. sa Lmp ko 38 wks na ko, sa Ultrasound naman 36w&6days palang. masakit na sa singit at puson panay paninigas tiyan ko,pero wala pa naman nalabas saken. In ie ako nung 17 close cervix pa naman.

2y trước

lmp po nag base yung doctor at accurate naman sya sa first ultrasound ko

38wks day 3 , 2nd baby. No signs of labor/ discharges yet pero semi masakit pwerta. Tomorrow check up kay ob. 38weeks and day 4 ako nanganak sa first ko pero nag primerose ako that time. Pero sa 2nd ko wala pa advice si doc

pareho tayo sis Ako 38 weeks and 3 days 1cm padin due eko sa Oct 21 , may sign of labor na din Ako nafeel like pannaakit ng puson pero Wala pa Naman nalabas sakin na mucos ,

2y trước

di pa Rin nagpapatag tag padin para lumabas na si baby ,, 3cm na Ako kahapon eh , Wala pa din hilab

Same situation mi nung bago ako manganak. Binigyan ako ng primrose oil ung pinapasok sa pwerta natutunaw yun. Tapos more lakad. Squat. Naka 8,000 steps ako tapos kinagabihan, naglabor na ko.

2y trước

kaka pa ie ko lang po kanina. 3cm na at ang baba na daw ni baby anytime pwede na daw ako manganak kahit mamayang gabe nag insert na din sila ng 4pcs ng primrose sakin kanina. balik ulit ako sa kanila mamayang 5pm para mag pa ie

38 weeks & 2 days po, sobrang likot lng ni baby at puro sakit ng puson pero wala mucus plug at blood. Sana mkaraos na tayo mga mamsh 🙏🏻🙏🏻 praying for normal delivery

inom ka primrose oil then lagya mo den sa pempem mo bago matulog dapat nakaihi at di kana muna babangon ganyan ginawa sakin ob ko kasi 39weeks naden ako nun...

Isayaw mo na yan ng bongga mii😂 here's the link. Nag-active labor ako after. Sana makatulong😊 https://youtu.be/o2AtNJFDuaU

inum ka po ng pineapple at fresh egg,para mabilis bumuka ang cervix mo at madali ka manganak. very effective po yung pineapple at egg

2y trước

opo mii. inum ka fresh egg para mabilis mailabas si baby sabayan mo ng pineapple juice .

Ako diko alam if bukas nabah cervix ko or may cm na 🤣😂,di pa kasi ina IE ng OB ko ,I’m currently 38weeks and 1 days 😇😇

2y trước

Check up kahapon 39weeks and 3 days first IE still close cervix at mataas pa si baby 🥹🥹