38 weeks and 1 day

Hello mga mommies, 38 weeks and 1 day na'ko pero still close padin and mataas padaw si baby sabi ng OB ko lagi naman ako naglalakad and squat. 😢 pa help naman mga mommies para Bumaba na si baby, Thankyouuu.

2 Các câu trả lời

ako nga 38 weeks pero hindi pa rin ako nakakapag pacheck up pero no sign of labour pa rin ako tumitigas lang ang tiyan ko hinihintay ko na lang may lumabas skin na white discharge or dugo para diretsyona sa hospital

4y trước

Oo sis diko din alam eh.

anong nakalagay sa ultrasound mo sa edequte mo AFI

4y trước

16 CM d ko makita ibig sabihin sau kasi sakin 12.2 CM kaya ibig sabihin 39 weeks na ata ako makakaanak nakita ko lang dun