APRIL Baby ♥️♥️♥️

Hi mga mommies. 33 weeks and 5 days preggy. 2nd baby. kamusta pakiramdam ninyo?

APRIL Baby ♥️♥️♥️
23 Các câu trả lời

32W4D here.. Hirap matulog sa gabi, mababa na rin tyan ko kasi panay lakad at gala ako hanggang sa mag 7mos tyan ko.. Ngayon chillax lang muna ako sa bahay, plan ko magtagtag pag 36 weeks nako.. Gusto ko na manganak ng first week of april, so excited to see my baby boy 💙

Team april hehe! April 13 eto bedrest kakagaling lang sa checkup manipis daw cervix ko tapos heragest ulit nalulungkot ako kasi kain tulog lang ako tapos ganun pa nngyare excited na pa naman ako maglakad lkad.. 😢 pero okay lang tiis nalang para kay baby 😊

5y trước

Goodluck pp satin. ako din po 7 days bedrest, gawa ng discharge ko. under observation pa ng ob

April 14 EDD ko, FTM.. (Bday ko April 5) umaasa ko na manganganak ako sa bday ko kaso sabi ng OB pag FTM daw inaabot ng 40 to 41 weeks bago manganak.. Tapos until now breech pa rin postion ni baby boy..

5y trước

Sana nga umikot... 😊🤞 8months nako this march ❤️

Team april!! Pero gusto ni ob march last week i CS na ako. Twin pregnancy kase. Super bigat at hirap na matulog at mag lakad.. pero excited 😄😄

FTM here, 34 weeks :-) april 12 EDD. Feel na feel ko na si baby at medyo nahihirapan na ako maglakad lakad. Hinihingal na ako lagi.

34W1D hirap makatulog at makahinga , pero exited na sa pag dating ni baby ready na din ang mga hospital bags. EDD april 10 FTM .

5y trước

ako din po di makatulog at ang bugat ng dibdib

34 weeks narin ako, hirap matulog wiwi ng wiwi, laging ngawit un likod at sbra galaw n ni baby pero masakit na masaya☺️

5y trước

oo nga mommy. hirap humanap ng tulog tas magigising ka lang dahil maiihi ka

Bed rest since 28 weeks. Going 32 weeks n aq now, hopefully mag full term since may history ng preterm delivery.

Grabe yung acid reflux ko. Then tamad kumilos kilos😭 33 weeks here😍 excited na medyo kinakabahan po. Hays

Ok naman.. Hindi kasi ako nagsusuka since nung nabuntis ako.. Pero sumasakit na yung bone sa pempem ko..

5y trước

36 weeks na po