daily foods

hi mga mommies 3 months na po akong pregnant and nahihirapan po akong magisip ng kakainin ko. Magisa lang din ako sa bahay. Ano pong kinakain niyo madalas break fast, lunch and dinner po.

10 Các câu trả lời

For breakfast okay ang oatmeal sis rich in fiber, bread pag ayaw mo nang oatmeal, tapos fruits. Nung 1st Trimester ko, talagang hirap kumain kaya research ka na lang din nang safe kainin para makapili ka dun. For lunch, eto lang yung time na may gana ako kumain nang rice at ulam. Pwede kang kumain nang vegetables and meat para balanced diet. Tapos sa dinner, light meal lang ako para di ako mahilo or masuka. Kaya maigi na magluto nang ulam na may sabaw Tinola, Nilaga, Sinigang ganun para pag di mo kaya mag kanin, magsasabaw ka na lang at ulam.

ako fruit shake sa unaga para madali akon mabusog.. then mango ang inuulam ko kasi wala akong gana.. ung tubig ko 1 liter of coconut water daily.. fruits nalang talaga ang kinakain ko.. sa gabi milk na promama..

sa akin naman po , di ako nagaganahan sa pagkain ko , mas natatakam akong kainin ung pagkain ng iba hehe .. more on sabaw sabaw lng ako noon parang wla kasing gana kumain .. dahil siguro sa paglilihi

d ako mxdo nagkakain nung buntis ako, prutas lang ako mhilig nun.. ayaw ko ng mga ginisa nuon.. cguro magstock k nlng ng mga bread mo sis at gatas, tas fruits nrin..

Kain ka po Lagi ng egg or fish nakakatulong po ito sa baby para tumaas ang brain development tsaka inom ka po ng gatas.

Ako breakfast ko lagi biscuit at anmum pag lunch nmn more on gulay po at isda

Baata more on fruits and vegetables kalang

fruits and veggies po. lots of water too.