Iinduce ako ngayong 39 weeks

mga mommies 3-4 cm nako. sabi ni doc kung gusto ko daw pa admit na mamayang 9pm.. para mainduce. ano sa tingen nyo? sumasakit sakit naman sya kaso di nagtutuloy tuloy. aalis si doc bukas.. babalik sya sunday night na. iniisip ko baka biglang sumakit ng sat or sunday. tas wala ob ko. hayy ang gulo

1 Trả lời

If wala ba ob mo mai sinabi ba siya kung san ka nya eendorse?

4y trước

Bsta mgdecide ka whats best for both of you mumsh. Stay safe and praying for your safe delivery. 🤗