FTM

Mga mommies 28weeks and 2days nakong preggy almost 7months na . Tanong ko lang ilang months ba dapat magstart na maglakad lakad para iwas sa manas at maging mababa ang tyan. Thank you pp

6 Các câu trả lời

As long as di naman po maselan pagbubuntis pwede nyo na po simulan mag exercise, lakad lakad or squats para iwas manas po. 6 months po nagstart nako mag exercise, squats and lakad lakad pero hinay lang din po dapat continues ko po til now na 8 months na hanggang kabwanan. Ingat po tayo😊

halos magsingbuwan lang tayo mommy pero ako naguumpisa na maglakad kasi nagmamanas na ako..

Mga 8months kna start mga katapusan going to 9months,msyafo pa maaga sis,

Kung di ka maselan pwede ka naman maglakad araw araw 😅

Dipende sa situation mo. Kung di ka maselan magbuntis.

Sabi ng OB ko 35 weeks dw po ako magstart maglakad2