27weeks preggy

Hi mga mommies. 27weeks preggy here. Ask ko lg po sana if ok lg every hour si baby na malikot? Na woworry kc ako minsan bka sa super likot nya bka mag chord coil sa sobrang likot nya. Any advice po sana pra hnd mag chord coil? Thankyou mommies. #respect #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

sabi ng ob ko, more in water lang po

3y trước

27weeks po ako mommy. ☺️ Not din po mas lalo syang magalaw pag nakahiga ako. 😅 haha. ewan ko ba. pag sobrang galaw na woworry, pag di nman nag wowory din. haha