Vaginal Infection

Hi mga mommies, 27 weeks preggy po. Sino po dito nakaranas ng vaginal infection, na kapag nag "do" kami ni partner may amoy po yung vagina ko amoy malansa po sya. Tapos minsan may yellowish discharge ako. Magkano po nagastos nyo nung pacheck up saka sa reseta na gamot. #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Depende mamshie kay OB mo..bibigyan ka po nyan ng antibiotic lalo na po preggy ka mamshie need agapan po sya.😔

yeast infection. pcheck up ka sa obgyne.kung pwede kpa resetahan k ng metronidazole..