NORMAL BA YUNG LAKI

Hi mga mommies! 26weeks and 1day po ako as of today, ask ko lang kung tama lang laki niya? sabi kasi sakin ng mga nakakakita maliit ako magbuntis hehe#advicepls #pregnancy #BaBy26week #baby

NORMAL BA YUNG LAKI
17 Các câu trả lời

Any shapes and sizes ng tyan nating mga mommies okay lang kasi iba iba ang mommies na nagbubuntis. Ganyan din sabi sakin im turning 6month in a week pero may nag sasabi na maliit pa din tyan ko. Pero as long as healthy ka mommy at si baby okay lang po yan. Safe pregnancy to us 😊

Mukhang di naman maliit sa tingin ko. Parang yung tiyan ko nga ang maliit eh tpos 32weeks na ko. Parang mas malaki pa yung iyo. Hehe may mga procedure naman po mga doctors pra madetermine kung notmal ba size/weight ni baby.

Pero sa ultrasound mommy ok naman size ni baby? Hinde naman daw maliit? If ok naman si baby sa ultrasound. Normal lahat. You have nothing to worry about. Meron lang talaga maliit magbuntis.

2y trước

1st ultz ko po 19weeks ako eh, papa ultrasound palang po ulit next friday 😊 pero sana po normal size

Mas maliit pa tyan ko sayo mami,35wks 4 ako😅. Iba iba naman size ng pagbubuntis ng bawat babae. Ang mahalaga,healthy sa loob si baby at di ka stress.

2y trước

ganito na po size ng tyan ko 27weeks today 😊

Depende po kase Yan. May mga mommy talaga na maliit yung tiyan kapag nagbunbuntis kase limit lang yung kinakain nila yung iba overweight kase kain ng kain😊

2y trước

sa personal po kasi parang maliit po tyan ko, kaya nag ask po ako dito heheheh

mas malaki pa tummy mo sakin mommy kung 26 ka palang labas na pusod mo,,akin 29 weeks na ako pero parang parehas lang tayo

2y trước

ganyan po siya kalaki 27weeks

wag mag aalala kung maliit tyan, ang importante healthy sa loob un sabi ni doc ☺️

ganyan dn ako non, basta normal weight si baby sa ultrasound walang problema yan

ako nga 27 weeks...maliit pa diyan...3rd pregnancy kaya d nko nagtataka...

2y trước

ganito po siya 😊

super laki na nyan sa 26weeks parang 36weeks na sa laki