Best Baby Bottle for Newborn

Hello mga mommies! 26 weeks preggy na ako tomorrow. Nag uumpisa na rin kami bumili ng ilang gamit ni baby since alam na namin gender nya. Ask lang sana kami ng recommendation for Baby bottle. Thank you so much in advance. 🥰 #BabyBottle

4 Các câu trả lời

Gamit ni baby ko now is Avent po tsaka yung fake one na little pals ang brand heheh sa mercury nabili 😁 di namn sya nako confuse kahit magka iba ang bote nya. And pinapadede ko din sakin mixed feed po ang baby ko 1month old

mami ung playtex na brand mgnda po sya made in uk pa anticolic and matibay mkkabli kapo sa shopee ung set na po less than 1k bali 5botts na with 2pacifier pa try mo icheck mami bka magustuhan mo😉

3y trước

no prob😉 sharing is caring ❤️ yes mami yan po gamit ng baby ko ngayon😊

although nagamit ko lang sya ng 3 days since nakapag bf na ako after that I'd still recommend avent. okay sya. 😊

avent and Dr. Brown's.