Pananakit ng tyan

Hello mga Mommies! 21weeks pregnant here! May mga nakaexperience ba sainyo ng pananakit ng tyan, yung tipong namimilipit kayo sa sakit? Hindi naman siya yung tipong nadudumi kayo, eto yung tipong para kayong sinisikmuraan. Ang huli ko lang namang nakain ay nilagang saging bago ako magkaganto. Ano po bang dapat kong gawin? Salamat po sa mga sasagot!

1 Trả lời

Sis baka nasobrahan ka sa saging kasi mabigat yan sa tiyan tlaga eh kaya nga dpt 1 or 2 lang ang kaen dpt sa umaga hnd sa gabi.

4y trước

Baka nabigla sis ang tiyan mo. Kasi after 7pm dpt no heavy meals na kasi mahirap matunawan ang tiyan eh.