Fetal Head Size and AOG

###Hello mga mommies! May 2 questions po ako. Una, based sa UTZ report, normal po ba yung size ng head ni baby? Parang 1 week kasi yung gap compare sa size ng katawan nya. Second po, normal po ba na paiba iba due date? 1st UTZ: March 11th (based sa first OB ko) 2nd UTZ: Feb 25th-March07th (based sa second OB ko. Nag-change po ako OB kasi sa lying-in na lang ako manganganak.) 3rd UTZ: March 23rd (this UTZ was requested by my second OB since wala sila UTZ sa clinic nila.) FTM mom po. Monday pa kasi punta ko sa OB ko para ma-explain nya yung result. Medyo worried lang ako. Thanks and God bless po!

Fetal Head Size and AOG
2 Các câu trả lời

normal lang lahat yan. malaki ang baby malapit ang edd. maliit ang baby, malayo ang edd. oinakaaccurate na edd yung pinakaunang transV mo during 1st tri mo. sa head circumference, that's normal. kung di naman sinabi ng OB mo na may abnormality sa ulo ng baby mo, then that's okay.

2y trước

Thanks mommy sa pag-sagot! 🥰

Same mii ganyan dn sakin. 1week ang size ng head ni bby ko sa katawan nya...30weeks na ako