butlig

Hi mga mommies! 1week and 3 days na to si Cal and today napansin ko to. Normal ba yan? kusa ba mawawala yan? ang gaspang pag hinawakan help

butlig
2 Các câu trả lời

sensitive pa kasi skin ni baby sis pero I think mawawala din yan sa panganay ko kasi rashes first few weeks rashfree cream lang nilagay ko nawala naman

Araw araw mo po paliguan baby mo sis. Tsaka ano gamit mo na sabon? Try mo muna mag cetaphil for sensitive skin po un. Dahil po yan sa init ng panahon