ramdom talk

Mga mommies 1st time mommy po ako ask ko lng po san po ba banda nakakapa ung bumubukol sa tyan sa my puson po ba o sa left side? Im 12weeks pregnant po.salamat sa maka reply

2 Các câu trả lời

Anung bukol po? Baby bump po ba?

Yes po

5y trước

Ah baby bump. Sa tiyan mismo sympre. And depende yun, kung malaki ka mag buntis by that time halata na tiyan mo. Kung maliit nman, hndi pa pansinin yan. Hndi mo nman kailangang mag worry sa magiging size ng tiyan mo, iba iba nman kasi tayo. As long as healthy si baby, good yun 🙂