confused

hello mga mommies.. 1st time mom here, im on my 20th week.. madalas po smakit ang balakang ko, normal lng po ba yun ? di nmn po ako nakakaramdam ng discomfort sa pag ihi, iniisip kpo kasi bka uti...minsan dn po pag gising ko sa umaga prang ang gaan ng tyan ko ..prang wlang laman.. pro pag tumayo na ko ok na ulit.. dami kong napapansin, please enlighten me po... slamat mga sis..

1 Trả lời

Normal po na nasakit paminsan ang balakang, use hot compress po or pahidan ng Omega, it works for me po. Basta po wala kang pain sa puson or any bleeding okay naman po