Pregnant🤰

Mga mommies 1cm napo ako nung 25 tapos bumalik ulit ako nong 26 para magpatingin ulit kung tumaas naba yong cm ko pero hindi parin sya tumaas 1cm parin hangang ngayon mga mommy. At ngayon napo sana ang duedate ko pero wala padin okay lang po ba to? First-time-mom po🤰😑😥 pa hinge po ng advice. Thankyou🙏#1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph #firstbaby

1 Trả lời

Hi Mommy. Congrats sa coming na baby. Sa 3 kids ko mommy wla po talagang may tumama sa sinabing EDD namin. Just be patient po and keep on praying.

4y trước

salamat po